Le Francais Et Les Études Internationales - Trịnh Thị Thu Hồng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2000)
Cung cấp một khối lượng từ vựng cơ bản và từ vựng chuyên ngành cần thiết; cung cấp những khái niệm, những kiến thức cơ bản mang tính chuyên ngành quốc tế học bằng tiếng Pháp. Nội dung cuốn sách được biên soạn dựa theo 4 nhóm chủ đề chính liên quan đến chuyên ngành quốc tế học.