British Culture - Dương Lâm Anh (NXB Giáo dục, 2003)
Trình bày kiến thức tổng quan về văn hóa nước Anh; giới thiệu về địa lý, con người, hệ thống chính trị, giáo dục, tôn giáo, báo chí, cuộc sống gia đình, hệ thống phúc lợ, một số sự kiện lịch sử quan trọn, các ngày lễ và ngày nghỉ ở nước Anh