Perso to person: Book1 - Richrds, Jack (Oxford University, 1997)
Sách bao gồm 15 đơn vị bài học, nhằm nâng cao kỹ năng nói và nghe; đưa ra các cấu trúc câu giao tiếp thông dụng liên quan đến chủ đề, cung cấp các bài nghe hiểu và hoàn thành bài tập