Le Francais et Les Sciences Sociales Et Humaines - Đỗ Minh Trâm (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2005)
Cung cấp một khối lượng từ vựng cơ bản và từ vựng có liên quan đến khoa học xã hội và nhân văn. Trình bày những kiến thức ngữ pháp mới. Giới thiệu một số khái niệm, kiến thức có liên quan đến chuyên ngành xã hội và nhân văn.