Gt Hán ngữ - Lý Hiểu Kỳ (Đồng Nai, 1997)
Giới thiệu hệ thống từ vựng liên quan theo chủ đề, có phiên âm và giải nghĩa; đưa ra các bài đàm thoại theo chủ đề, chú thích các điểm ngữ pháp có trong bài; cung cấp các dạng bài tập đa dạng củng cố nâng cao cả về ngữ pháp lẫn thanh điệu.