Giao tiếp tiếng Hoa trong mọi tình huống - Thanh Hà (Hồng Đức, 2001)
Đưa ra các mẫu câu thường gặp trong cuộc sống theo từng chủ đề; bà về thời gian, thời tiết, khám bệnh, thuê xe, xin việc, đi du lịch, mua sắm, du học...; mỗi mẫu câu đều được phiên âm và dịch nghĩa tiếng Việt