100 bài luyện dịch Việt - Anh Dành cho mọi đối tượng luyện dịch Việt Anh... - Võ Liêm An (NXB Đồng Nai, 1999)
Đưa ra các bài luyện dịch Việt-Anh và cung cấp các bài dịch tham khảo; chú giải tỉ mỉ những từ khó và đề xuất cách dịch các từ, cụm từ đó; cung cấp cho bạn đọc 100 câu tục ngữ Việt Anh