Thực hành hoá học đại cương - Trần Hiệp Hải ([Knxb], 1998)
Giới thiệu các bài thực hành về hoá học đại cương I và hoá học đại cương II: Xác định khối lượng nguyên tử; quang phổ nguyên tử; xác định khối lượng phân tử; xác định bậc của phản ứng giữa I ốt vfa Axeton trong môi trường nước; thực nghiệm về các chất khí vô cơ; oxi vô cơ; bazơ vô cơ; axit vô cơ.