Tư tưởng Hồ Chí Minh Tập bài giảng - Lê Mậu Hãn (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2004)
Trình bày cơ sở và quá trình hình thành và phát triển tư tưởng Hồ Chí Minh. Đề cập đến tư tưởng Hồ Chí Minh về độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội; về Đảng Cộng sản Việt Nam; về đại đoàn kết; về quân sự; về nhà nước của dân, do dân và vì dân...