Cơ sở hoá học phân tích hiện đại - Hồ Viết Quý (Đại học sư phạm, 2008)
Nêu các vấn đề cơ bản của hóa học phân tích hiện đại: đặc điểm, một số định luật biểu thức; khái niệm dùng trong hóa học phân tích. Trình bày chi tiết phương pháp phân tích định tính, phân tích định lượng, phân tích khối lượng, phân tích thể tích