Xử lý số liệu bằng phương pháp thống kê toán học trên máy tính - Đào Hữu Hồ (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2004)
Tập hợp và giải hoàn chỉnh 15 bài toán pascal theo các bước: phát biểu bài toán, các bước giải bài toán, sơ đồ khối của chương trình và chương trình chi tiết.