Cách sử dụng mạo từ Articles and usage - Nguyễn Thế Dương (NXB Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh, 2007)
Trình bày các quy tắc sử dụng mạo từ ; đưa ra các ví dụ minh họa; cung cấp bài tập bổ trợ và nâng cao; giới thiệu các bài kiểm tra trình độ học viên, có đáp án cuối sách