Anh ngữ thân mật Colloquial expressions - Nguyễn Vũ Văn (NXB Trẻ, 1993)
Đề cập đến các cách nói thân mật trong Anh ngữ, trình bày theo từng chủ điểm, đưa ra các thành ngữ thường được dùng trong văn nói, giải nghĩa tiếng Việt và đưa ra ví dụ