Cambridge first certificate examination practice 2: - Nhiều tác giả (Thanh Niên, 1997)
Giới thiệu về kỳ thi FCE và cấu trúc bài thi; cung cấp 5 bài luyện thi FCE; hướng dẫn giả bài tập, có đáp án và transcript (bản ghi)