Hoá học hữu cơ - Đặng Như Tại (Đại học Quốc gia, 1999)
Đề cập đến cơ sở lí thuyết và phương pháp nghiên cứu cho sinh viên các yêu cầu cơ bản của chương trình hoá học hữu cơ bao gồm hoá hữu cơ và hiđrôcacbon; các dẫn xuất của hiđrôcácbon và hợp chất dị vòng.