English in focus : level A : Workbook : Teacher's book - Green, Diana (GD, 1995)
Cung cấp các bài tập luyện tập về ngữ pháp cũng như từ vựng giúp học viên nâng cao kỹ năng sau mỗi bài học trong cuốn English in Focus, level A