Cơ sở hoá học lập thể - Đặng Như Tại (Giáo dục, 1998)
Đề cập tới đồng phân quang học; Biến thể raxemic; Đồng phân quang học do bất đối xứng phân tử. Giới thiệu đồng phân hình học của các hợp chất có nối đôi trong phân tử; Cấu hình không gian; Cấu dạng của các hợp chát không vòng. Trình bày hoá học lập thể của các hợp chất vòng; Hoá học lập thể của các hợp chất chứa Nit[; phootspho và lưu huỳnh; hoá lập thể động...