English in focus : level A - Sampson, Nicholas (GD, 1995)
Bao gồm 42 đơn vị bài học theo từng chủ đề, trong đó giới thiệu các từ vựng có liên quan, kiến thức ngữ pháp, hoạt động giao tiếp cũng như bài tập củng cố và nâng cao. Sách dành cho học viên trình độ sơ cấp