Cách đặt câu hỏi trong tiếng Anh Ngữ pháp tiếng Anh giản yếu - Đoàn Văn Điều (Tổng hợp Đồng Nai, 1999)
Giới thiệu sơ lược ngữ pháp trong tiếng Ạnh, cách chia động từ; đưa ra các bài tập bổ trợ và naangcao; kèm theo đáp án ở cuối sách