Hoá sinh học công nghiệp

Đề cập đến enzim; các phản ứng enzim phổ biến trong sản xuất thực phẩm; prôtêin; gluxit; lipit; vitamin. Giới thiệu các chất màu; các chất thơm; Hoá sinh học các quá trình bảo quản và chế biến ngũ cốc. Trình bày hoá sinh học các quá trình sản xuất lên men; hoá sinh học các quá trình sản xuất và sử d...

Mô tả đầy đủ

Đã lưu trong:
Chi tiết thư mục
Tác giả chính: Lê Ngọc Tú
Định dạng: Sách
Năm xuất bản: H. Khoa học và kỹ thuật 1997
Chủ đề:
Tags: Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
Hãy là người đầu tiên để lại bình luận!
You must be logged in first