Hoá sinh học công nghiệp
Đề cập đến enzim; các phản ứng enzim phổ biến trong sản xuất thực phẩm; prôtêin; gluxit; lipit; vitamin. Giới thiệu các chất màu; các chất thơm; Hoá sinh học các quá trình bảo quản và chế biến ngũ cốc. Trình bày hoá sinh học các quá trình sản xuất lên men; hoá sinh học các quá trình sản xuất và sử d...
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Lê Ngọc Tú |
---|---|
Định dạng: | Sách |
Năm xuất bản: |
H.
Khoa học và kỹ thuật
1997
|
Chủ đề: | |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Giáo trình sinh vật học công nghiệp
Tác giả:: Nguyễn Xuân Thành
Năm xuất bản: (1999) -
Công nghệ sinh học trong nông nghiệp/
Tác giả:: Nguyễn Ngọc Hải
Năm xuất bản: (1997) -
Công nghệ khí sinh học: Hướng dẫn xây dựng, vận hành bảo dưỡng sử dụng toàn diện khí sinh học và bả thải/
Tác giả:: Nguyễn Quang Khải
Năm xuất bản: (2002) -
Công nghệ sinh học Sách dùng cho sinh viên đại học, cao đẳng thuộc các ngành sư phạm, Nông nghiệp ,Lâm nghiệp , Thủy sản , Công nghệ sinh học, giáo viến sinh học trung học phổ thông
Tác giả:: Trịnh Đình Đạt
Năm xuất bản: (2006) -
Công nghệ sinh học
Tác giả:: Phạm Văn Ty
Năm xuất bản: (2006)