Hoá sinh học công nghiệp - Lê Ngọc Tú (Khoa học và kỹ thuật, 1997)
Đề cập đến enzim; các phản ứng enzim phổ biến trong sản xuất thực phẩm; prôtêin; gluxit; lipit; vitamin. Giới thiệu các chất màu; các chất thơm; Hoá sinh học các quá trình bảo quản và chế biến ngũ cốc. Trình bày hoá sinh học các quá trình sản xuất lên men; hoá sinh học các quá trình sản xuất và sử dụng các chế phẩm enzim.