Hướng dẫn thi chứng chỉ A môn tiếng Anh Biên soạn theo hướng dẫn thi của Bộ GD-ĐT - Trần Văn Hải (NXB TP. Hồ Chí Minh, 2003)
Đề cập đến các loại tài liệu và chương trình thi chứng chỉ A, nội dung thi và kiểm tra, điều kiện và thể thức dự thi; cung cấp các mẫu đề thi đã ra và đưa ra đáp án gợi ý