9500 câu đàm thoại Anh - Việt - Hoa - Châu Bá Hào (Đà Nẵng, 1997)
Cung cấp các bài viết (song ngữ Anh - Việt) về văn hóa Trung Hoa như du lịch, thức ăn và đồ uống, mua sắm ..., trong đó giới thiệu các mẫu câu thông dụng trong giao tiếp; kèm theo từ điển Anh - Việt - Hoa