Tài liệu luyện thi chứng chỉ A tiếng Anh - Trần Vĩnh Bảo (NXB ĐHSP Hà Nội, 2007)
Hướng dẫn chung về kỳ thi chứng chỉ quốc gia, đưa ra một số từ hay gây nhầm lẫn; hướng dẫn cách làm bài thi môn viết; giơi thiệu một số đề thi để luyện tập