Phương pháp học tiếng Hoa hiện đại - Phan Kỳ Nam (Trẻ, 1999)
Trình bày các phương pháp học tiếng Trung hiện đại như phương pháp học từ vựng, học ngữ pháp, văn hóa giao tiếp; đề cập đến 560 chữ Hán thường dùng nhất, bảng bộ thủ thường gặp