GT luyện thi HSK: Sơ - Trung cấp - Trương Văn Giới (Tp. HCM, 2004)
bao gồm 6 chương, chương 1 giới thiệu những điều cần biết về kỳ thi HSK; chương 2 giới thiêu 3 bộ đề thi thử HSK, chương 3,4,5,6 diễn giải phân tích đối với 4 nội dung thi của HSK sơ, trung cáp; mỗi bài đề cập đến mô hình đề, đặc điểm, chỗ khó, cách thức và kỹ xảo,,,