Luyên nói tiếng Trung thực dụng - Việt Văn Book (2007)
Đề cập đến những cấu trúc thông dụng trong hội thoại giao tiếp; xuất hiện kèm theo câu mẫu; phần giả thích có phần dịch bằng tiếng Việt, phiên âm và giải thích qua các mẫu hội thoại