GT Hán ngữ - Trần Kiết Hùng (Đồng Nai, 2003)
Cung cấp hệ thống từ vựng có liên quan theo từng chủ đề; đưa ra các bài khóa và giải thích ngư pháp có trong bài khóa; cung cấp bài tập củng cố và nâng cao; kèm theo bảng từ tra nghĩa ở cuối sách