Từ đúng từ sai word and structures confused and misused by learners of english - Alexander.L.G (NXB Đồng Nai, 1996)
Phân biệt cách dùng các từ tiếng Anh thường gây nhầm lẫn và bị dùng sai, đưa ra các ví dụ minh họa và giải nghĩa bằng tiếng Việt; các từ được sắp xếp theo thứ tự Alphabet