Cách viết 1700 chữ Hán thông dụng Từ điển thứ tự các nét chữ Hán - Lê Đình Khuẩn (ĐHQG Tp. HCM, 2001)
Trình bày một số quy tắc viết chữ, quy tắc bút thuận; hướng dẫn cách viết chữ Hán theo nét; cuối sách kèm theo bảng tra chữ