Quản trị sản xuất - Nguyễn Kim Truy (Thống kê, 2002)
Đề cập đến xây dựng chiến lược điều hành trong quản trị sản xuất; Dự đoán nhu cầu về hàng hoá, dịch vụ của doanh nghiệp; xác định nđịa điểm và bố trí mặt bằng doanh nghiệp. Trình bày về lựa chọn công nghệ, thiết bị sản xuất của doanh nghiệp; Hoạch định tổng hợp; Quản trị các hạng mục hàng hoá dự trữ. Giới thiệu về kế hoạch nhu cầu vật liệu; xây dựng tiến độ và kiểm soát sản xuất; Quản trị chất lượng.