Giúp con học ngoại ngữ - Y Nhã LST (NXB TP. Hồ Chí Minh, 1999)
Trình bày vai trò của phụ huynh trong việc học ngoại ngữ của trẻ; cách học và tiếp nhận ngoại ngữ của trẻ và những gì mà trẻ muốn học ở ngôn ngữ đó; giới thiệu một số trò chơi giúp trẻ học ngoại ngữ, cách chọn tài liệu cho trẻ học ngoại ngữ