Tự học Tiếng Anh Hướng dẫn đọc các câu trong bài đọc.. - Trần Sỹ Lang (NXB Cà Mau, 1995)
Ôn tập cách phát âm, đưa ra quy ước phiên âm, cung cấp các câu đàm thoại; song ngữ; trình bày kiến thức ngữ pháp một số chủ điểm ngữ pháp như tính từ, động từ