Cơ sở tiếng Hoa về lịch sử văn hóa kinh tế: Sách dành cho sinh viên chuyên ngành Trung Quốc học - Nguyễn Văn Hồng (ĐHQG, 2001)
Cung cấp các bài khóa liên quan đến lĩnh vực văn hóa, kinh tế; giải nghĩa các từ vựng khó có trong bài khóa