Đàm thoại tiếng phổ thông Trung Hoa: Trong những tình huống thường gặp. / Phần C: Kèm băng cassette - Hải Phương (VHTT, 2004)
Cung cấp các bài khóa liên quan đến lĩnh vực văn hóa, kinh tế; cung cấp giải nghĩa các từ vựng khó có trong bài khóa.