Căn bản ngữ pháp tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu học - ... (Hồng Đức, 2009)
Trình bày các quy tắc ngữ pháp, đưa ra hệ thống các từ vựng, các ví dụ minh họa, cung cấp bài tập củng cố và nâng cao kiến thức ngữ pháp. Sách dành cho người mới bắt đầu học