Tiếng Hoa dành cho nhân viên bán hàng - Mã Tùng Trinh
Trình bày các mẫu câu tiếng Trung thông dụng trong các tình huống bán hàng như chào hàng, mặc cả, thối tiền, về hối suất, trả tiền, đổi hàng ...hoặc ở các của hàng như đồ chơi, bán hàng lưu niệm, bách hóa, bán bánh mì, bánh ngọt... Mỗi mẫu câu đều được phiên âm dành cho người việt.