Tiếng Hoa giao tiếp, trang phục, ẩm thực - Yến Bình (Thanh niên, 2005)
Cung cấp các bài khóa tiếng Trung liên quan đến trang phục và ẩm thực, song ngữ Anh Việt; trình bày các mẫu câu liên quan; cung cấp các từ vựng và giải nghĩa có liên quan theo từng chủ đề