Ôn luyện tiếng Hán 3 Dùng cho học sinh thi tốt nghiệp PTTH - Trần Thị Thanh Liêm (VHTT, 2004)
Sách gồm 2 phần chính: phần I cung cấp 2 bộ đề ôn luyện tiếng Hán, mô phỏng đề HSK; phần II cung cấp đề thi trình độ Hán ngữ cao cấp, hướng dẫn trả lời câu hỏi đọc hiểu, hướng dẫn viết luận