Tập viết tiếng Hoa - Thùy Linh (Thanh niên, 2003)
Sách dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung. Sách gồm 2 phần chính: phần 1 gồm 15 bài thực hành với các chữ tiếng Trung căn bản; phần II: các nét cơ bản của chữ Trung và quy tắc thứ tự của nét chữ