Hội thoại Hoa - Việt trong du lịch, thương mại - Trần Thị Thanh Liêm (VHTT, 2008)
Sách gồm 3 phần. Phần I: trình bày các vấn đề về ngữ âm tiếng Trung: thanh mẫu, thanh điệu, quy tắc phiên âm; các quy tắc về viết chữ, cách tra từ điển; phần II: bao gồm các bài hội thoại giao tiếp; kèm theo giải nghĩa các từ vựng có trong bài