Văn phạm Hán ngữ hiện đại - Nguyễn Văn Ái (Trẻ, 1996)
Trình bày các vấn đề ngữ pháp Hán ngữ hiện đại theo từng chủ điểm. Mỗi chủ điểm bao gồm lý thuyết và phần luyện tập; kèm theo bảng từ vựng ở cuối sách