Chữ Hán những vấn đề cơ bản Giáo trình nhập môn về thư pháp - Lê Đình Khẩn (ĐHQG Tp. HCM, 2000)
Trình bày những vấn đề cơ bản về chữ Hán: nguồn gốc chữ Hán, cấu tạo chữ Hán, các quy tắc viết chữ Hán, cách ghi nhớ chữ Hán, các vấn đề cải cách văn tự và giản hóa chữ Hán