Sách học tiếng Hoa : Chương trình sơ cấp Giáo trình chính thức của Trường ĐH dân lập ngoại ngữ - tin học Tp.HCM - Trần Kiết Hùng (KHXH, 1996)
Dành cho học viên mới học tiếng Hoa. Phần I trình bày các vấn đề về phiên âm như nguyên âm, phụ âm, nguyên âm kép, quy tắc thuận nét bút; phần II bao gồm các bài khóa, cung cấp từ vựng và giải nghĩa và bài tập; đề cập đến một số điểm ngữ pháp quan trọng có trong bài khóa