Ôn luyện tiếng Hán hiện đại - Trần, Thị Thanh Liêm (Văn hóa Thông tin, 2004)
Sách gồm 3 phần chính: phần I bao gồm các bộ đề ôn luyện tiếng Hán sơ cấp; phần II bao gồm bộ đề ôn luyện tiếng Hán trung, cao cấp có kèm theo đáp án; phần III: một vài đề thi mẫu và luyện dịch.