Phương pháp dạy học văn - Phan Trọng Luận (Đại học Sư phạm, 2008)
Phương pháp dạy học văn học sử ở trường trung học phổ thông. Phương pháp giảng dạy môn văn và lý luận văn học ở trường trung học phổ thông