Đại số tuyến tính và Hình học giải tích Dùng cho sinh viên các ngành Toán học, Cơ học, Toán tin ứng dụng - Trần Trọng Huệ (Đại học Quốc gia, 2007)
Trình bày giá trị riêng và vectơ riêng, dạng chuẩn Giooc Đăng. Nghiên cứu dạng song tuyến tính, dạng toàn phương; Không gian vectơ ơcơlit. Trình bày không gian vectơ unita; Tenxơ; Hình học giải tích. Cuối mỗi chương có phần bài tập cùng với lời hướng dẫn và đáp số.