Đại số tuyến tính và hình học giải tích Dùng cho sinh viên các ngành Toán học, Cơ học, Toán tin ứng dụng - Trần Trọng Huệ (Đại học Quốc gia, 2008)
Khái quát về tập hợp và quan hệ. Nghiên cứu trường số thực, trường số phức, đa thức và phân thức hữu tỉ.Đề cập đến không gian vectơ; Ánh xạ tuyến tính và ma trận; Định thức và hệ phương trình tuyến tính.Cuối mỗi chương có phần bài tập cùng với lời hướng dẫn và đáp số.