Một số phản ứng trong hóa học vô cơ - Nguyễn, Duy Ái. (Giáo dục, 2010)
Giới thiệu sự biến đổi năng lượng của các quá trình hoá học. Đề cập đến chiều và tốc độ của phản ứng hoá học. Nghiên cứu một số loại phản ứng trong hoá vô cơ; phản ứng kết tủa, phản ứng axit - bazơ, và phản ứng oxi hoá khử.